THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 6
  • Truy cập hôm nay: 31
  • Lượt truy cập: 539952
  • Số trang xem: 612517
  • Tổng số danh mục: 28
  • Tổng số sản phẩm: 125
QUẢNG CÁO
Bạn đang ở: Trang chủ » Danh mục » ĐẤT SẠCH TRỒNG CÂY » PHÂN BÓN TAN CHẬM SUMICOAT

Dùng cuộn chuột thay đổi chế động phóng to ảnh

Click để xem ảnh lớn !

PHÂN BÓN TAN CHẬM SUMICOAT

Giá bán: 25,000 VNĐ

Tình trạng: Đang nhập hàng

Số lượng:

Chia sẻ sản phẩm trên mạng xã hội:


Sumicoat 16-19-16 là sản phẩm của Công Ty Sumika Agrotech  Co., Ltd,  được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Công Ty Sumitomo Chemical., Ltd,  Nhật Bản.

Thành phần:  N: 16%;  P2O5: 19%;  K2O: 16%.

ĐẶC ĐIỂM

-         Sumicoat 16-19-16 là phân phức hợp NPK trong một viên, có vỏ bọc  Polyurethane.

-         Sumicoat là phân bón phóng thích dinh dưỡng có kiểm soát- một lần bón: vỏ bọc Polyurethane là 1 màng thông minh:  Bằng công nghệ hiện đại, bằng cách điều chỉnh độ dày, độ nén, độ thấm nước của màng vỏ bọc Polyureathane.

-         Sumicoat 16-19-16 phóng thích dinh dưỡng chậm và được kiểm soát bởi màng vỏ bọc thông minh theo nhu cầu sinh trưởng phát triển của cây trồng.

-         Sumicoat 16-19-16 có thời gian phóng tích dinh dưỡng trong 12 tháng.

-         Màu sắc: màu trắng xám.

-         Kích thước viên phân: Đường kính viên phân 7-8mm

-         Trọng lượng trung bình 1 viên phân :  0,5 g.

-         Cơ chế phóng thích dinh dưỡng của Sumicoat (áp lực thẩm thấu).

+ Khi chôn vùi phân vào đất đủ ẩm: nước thẩm thấu vào nhân viên phân qua màng vỏ bọc Polyureathane.

+ Nước hòa tan dần dần nhân viên phân từ ngoài vào trong, tạo thành dung dịch nước phân bảo hòa.

+ Áp lực thẩm thấu bên trong màng Polyureathane lớn hơn bên ngoài  nên đẩy dung dịch dinh dưỡng ra ngoài vỏ bọc và nước bên ngoài vỏ bọc, nước tiếp tục thẩm thấu vào bên trong, hòa tan nhân viên phân và tiếp tục đẩy dung dịch dinh dưỡng ra ngoài đến khi bên trong chỉ còn lại nước và vỏ bọc sẽ mục và vỡ ra khi hết dinh dưỡng.

-         Kiểu phóng dinh dưỡng: phóng thích theo kiểu hình sigma.

Công dụng:

-         Cung cấp NPK dễ hấp thụ cho cây trồng.

-         Giúp cây trồng sinh trưởng Giúp cây trồng sinh trưởng phát triển mạnh, đồng đều, chống chịu sâu bệnh: Bón 1 lần , phóng thích dinh dưỡng từ từ, ổn định trong 12 tháng theo nhu cầu sinh trưởng phát triển của cây trồng,  giúp cây sinh trưởng phát triển nhanh, mạnh, đồng đều và chống chịu sâu bệnh.

-         Sử dụng tiện lợi, tránh sai sót do bón phân: Sumicoat là phân phức hợp NPK trong 1 viên, nên sử dụng tiện lợi; không phải phối trộn các loại phân đơn với nhau, tránh sai sót do phối trộn.

-         Hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm phân bón: Phóng thích dinh dưỡng từ từ và có kiểm soát theo nhu cầu của cây nên dinh dưỡng ít bị thất thoát do rửa trôi, bốc hơi, trực vi; hiệu quả sử dụng phân bón cao, tiết kiệm 30% lượng phân bón so với các loại phân bón NPK thông thường, thích hợp cho cây trồng trong văn phòng,cây công trình, cây trồng trong chậu, trong bầu,trên vùng đồi dốc,..

-         Tiết kiệm công lao động: Sumicoat 16-19-16 được sử dụng bón 1 lần/năm nên tiết kiệm được rất nhiều về chi phí nhân công , bảo quản và vận chuyển.

-         An toàn cho cây trồng: Do phóng thích dinh dưỡng chậm, ổn định và có kiểm soát theo nhu câu của cây trồng nên không gây hại rễ cây trồng.

-         Thân thiện với môi trường: Lượng phân Sumicoat sử dụng ít hơn so với phân bón thông thường, phóng thích dinh dưỡng từ từ, có kiểm soát theo nhu câu của cây trồng nên lượng phân dư thừa gây ô nhiễm môi trường rất ít.

VÌ SAO LẠI NÊN DÙNG PHÂN BÓN PHÂN GIẢI CHẬM

           Trong điều kiện đặc biệt như trong văn phòng...không cho phép bón phân cho cây thường xuyên,đặc biệt các loại cây công trình,cây nội thất,bonsai...điều kiện bón phân rất hạn chế thì phân bón tan chậm là giải pháp hữu hiệu để tiết giảm chi phí đáng kể,đặc biệt là chi phí nhân công. Lượng dinh dưỡng cung cấp theo kiểu thông thường sẽ dễ bị bay hơi hoặc rửa trôi. Với khả năng tan chậm/phân giải chậm qua lớp màng bọc và hàm lượng dinh dưỡng đa-trung và vi lượng cao của Sumicoat sau 12 tháng (tùy điều kiện khí hậu) lượng dinh dưỡng mới phân giải hết là giải pháp tốt cho nhà làm vườn. Phân bón phân giải chậm được sản xuất theo công nghệ đặc biệt nhằm làm cho tất cả dinh dưỡng nằm trong một viên phân. Phân bón phân giải chậm cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng một cách vừa đủ theo yêu cầu (nên còn gọi là phân bón thông minh).

- Bón một lần kéo dài được 12 tháng mới bón lại.

- Tất cả dinh dưỡng đều nằm trong một viên phân.

- Không bị thất thoát dinh dưỡng do bị rửa trôi hay bay hơi.

- Bón ít cả về số lượng và số lần-nên chi phí thấp.

Đang cập nhật

BÌNH LUẬN


0 bình luận về "PHÂN BÓN TAN CHẬM SUMICOAT"

GỬI BÌNH LUẬN HOẶC CÂU HỎI CỦA BẠN

Bình luận hay có ý kiến đóng góp. Vui lòng điền vào form bên dưới và gửi cho chúng tôi.

Email:

Nội dung:

Tôi muốn nhận câu trả lời về câu hỏi này qua email


DUNG DỊCH THUỶ CANH

Giá bán: 28,000VNĐ

Tình trạng:
Hiện có: 0 bình luận

PHÂN BÓN LÁ RONG BIỂN - Gói 10gr

Giá bán: 10,000VNĐ

Tình trạng:
Hiện có: 0 bình luận